Giới thiệu

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU HIVI

HIVI không còn là thương hiệu xa lạ với các audiophiles khi đây là một trong hai thương hiệu sản xuất âm thanh lớn nhất trên thế giới. Sứ mệnh của HIVI mang đến chất âm mới lạ, đỉnh cao, tạo cho người nghe trải nghiệm tuyệt vời nhất. HIVI cũng là thương hiệu xuất sắc giành được 17 giải thưởng công nghệ của CES Innovation Awards. Trong đó có hai giải quán quân Best of CES.

Các sản phẩm HIVI luôn chú trọng đổi mới. Tuy nhiên giá trị cốt lõi vẫn luôn tập trung vào “CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI”. Đồng thời dựa vào ba nguyên tắc thiết kế và sản xuất:

* Beautiful to Listen

Tái tạo âm thanh chân thực khiến bạn bị cuốn vào nó ngay lần đầu tiên nghe. Từ đó cảm nhận được sự tinh túy trong từng giai điệu.

* Beautiful to Touch

Sử dụng những chất liệu sản xuất cao cấp với độ bền cao, giúp không gian xe hơi tăng thêm phần đẳng cấp, tinh tế.

* Beautiful to See

Mỗi sản phẩm của HIVI đều được sản xuất thủ công một cách tỉ mỉ mang đến vẻ ngoài hoàn mỹ nhất.

HIVI chính thức đặt chân vào thị trường vào đầu năm 2019 và nhận được sử ủng hộ lớn từ người dùng Việt – các audiophiles luôn muốn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao trên thế giới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT Ô TÔ QUANG MINH

Đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu HIVI tại Việt Nam

Quang Minh – một trong những thương hiệu tiên phong về nội thất ô tô tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện tiện ích ô tô chính hãng và uy tín: Màn hình DVD Android, Bóng đèn ô tô,,… trên toàn quốc.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nội thất ô tô Quang Minh nằm ở các sản phẩm nhập khẩu chất lượng chính hãng, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn hỗ trợ năng động nhiệt tình, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, các sản phẩm loa Hivi tại Quang Minh luôn được niêm yết và bảo hành theo tem dán trên từng sản phẩm. Giúp khách hàng sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Hơn thế nữa, hệ thống đại lý, đối tác rộng khắp toàn quốc càng chứng tỏ sự uy tín và lợi thế của Quang Minh.

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị loa ô tô, chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu với những sản phẩm HIVI mà chúng tôi cung cấp.

“Vì khách hàng mà phụng sự” sẽ luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Quang Minh để đáp lại sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cùng HIVI cùng Quang Minh đi nào!

Hotline: 1900 988 910